น้องต่ายไม่อยากเหงา

ผมเป็นนักศึกษาตอนนี้เรียนอยู่ปี 3 ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ผมเองอาศัยอยู่ในหอพักที่เป็นหอรวมมีชายหญิงอาศัยอยู่ร่วมกัน ห้องข้างๆผมเป็นคู่รักครับ ชื่อว่าน้องต่ายกับน้องพล ซึ่งน้องต่ายเนี่ยเป็นรุ่นน้องในคณะเดียวกับผม รูปร่างเธอเรียกว่าเด็ดไม่เบา เพราะตอนใส่ชุดนักศึกษารัดเห็นนมใหญ่กลมน่าขยำเหมือนนางเอกหนังโป๊ ที่สำคัญตอนดึกๆเธอยังชอบให้แฟนเย็ดแรงๆ แล้วร้องครางเสียงดังจนได้ยินมาถึงห้องผม เรียกว่าผมได้ดูหนังโป๊สดๆแบบทุกคืนเลยครับ

ช่วงนั้นเป็นช่วงที่นักศึกษารุ่นน้องของผมส่วนใหญ่ จะไปจัดค่ายอาสาที่ต่างจังหวัดกัน แฟนของต่ายต้องไปจัดค่ายที่จังหวัดทางภาคเหนือ ระยะเวลาก็เกือบอาทิตย์ครับ ช่วงนั้นผมก็เลยแวะไปหาต่ายบ่อยๆเพื่อจะช่วยไม่ให้เธอเหงา ตอนเย็นหลังจากเรียนเสร็จผมก็แวะซื้อขนมกะว่าจะไปหาและไปนั่งคุยกับต่าย แต่พอมาถึงที่หอผมพบว่าประตูห้องเขาตายไม่ได้ล็อค ก็เลยเปิดเข้าไป พบว่าต่ายกำลังนอนดูหนังโป๊แล้วแหกหีเกี่ยวเบ็ดอย่างเมามันส์ เสียงครางจากนางเอกมาผสมกับเสียงครางของต่าย ผมเห็นแค่นั้นก็ควยกระดกทันที

“ว๊าย พี่เข้ามาได้ยังไงเนี่ย ต่ายนึกว่าล็อกประตูไว้แล้ว” ต่ายร้องตกใจเมื่อหันมาเห็นผมอยู่ที่หน้าประตู ตอนนั้นผมยืนควยแข็งทำอะไรไม่ถูก “ก็… ก็ พี่จะมานั่งคุยเล่น กลัวจะเหงา”  ผมตอบกลับแบบติดๆขัดๆเล็กน้อย เพราะในหัวมีแต่ความเงี่ยน “ถ้างั้นพี่มาช่วยต่ายแก้เงี่ยนได้ไหมล่ะ เนี่ย พลมันไม่อยู่” เธอเสนอให้ผมช่วยเย็ดแก้ขัด ผมรีบตอบตกลงทันที

ผมว่าถุงขนมลงแล้วจัดการก้มหน้าตัวเองซุกไซร้ไปที่ร่องหีของเธอทันที เอาปลายลิ้นเขี่ยและขยี้ตรงเม็ดแตดให้เธอเสียวถึงใจ หนังโป๊ที่เปิดอยู่ตอนนี้มันแทบไม่มีความหมายแล้วครับ เพราะสิ่งที่ผมทำมันทำให้ต่ายร้องครางออกมาสุดเสียงจนต้องเอามือปิดปากไว้ ใช้ลิ้นไม่พอผมเอานิ้ว 2 นิ้วค่อยๆแหย่เข้าไปในร่องหีแล้วเสียบรูก่อนจะเกี่ยวเบ็ดให้ เธอเสียวจนตัวเกร็ง พร้อมกับน้ำจากหีที่ทั้งเหนียวทั้งใส ผมเงยเลียให้ซะเกลี้ยง

“อ๊าย… เสียวหีมากๆเลยค่ะ รีบเย็ดต่ายสักทีสิ” เธอเร่งเร้าให้ผมรีบเย็ด ผมก็สนองให้ รีบถอกปลายควยแล้วเอาถูหีให้น้ำใสๆมันช่วยหล่อลื่น ก่อนจะเสียบเข้าไปอย่างจัง จนต่ายกระตุกด้วยความเสียว ยังไม่ทันจะได้ซอยเธอก็น้ำแตกน้ำผมไปก่อนแล้ว 1 รอบ ผมรู้เพราะว่าตอนนี้หีเธอมันตอดแน่นกว่าเดิม ผมก็เลยค่อยๆขยับเอวแล้วซอยเบาๆ ก่อนจะ จะเพิ่มความแรงมากขึ้นจนตอนนี้ตายนอนดิ้นไปมาด้วยความเงี่ยน จนในที่สุดผมก็ไม่สามารถทนต่อแรงตอด รีบดึงควยออกมาพร้อมกับน้ำเงี่ยนที่พุ่งออกจากควย ไหลราดบนโหนกหีอูมของต่าย ยังดีที่ไม่ได้แตกใน แต่ก็ทำเอาเหนื่อยไม่เบา

หลังจากที่เย็ดกันเสร็จ ผมก็นอนหลับคาอกไปเลยครับ ใช้เวลาสักพักกว่าจะมีแรงขึ้นมาอาบน้ำ ตอนนี้ผมก็เข้าใจแล้วว่าทำไมไอ้พลแฟนของต่ายมันถึงขยันเย็ดทุกวัน ถ้ามีแฟนหีเป็นแบบนี้เป็นผมก็อยากจะเย็ดทุกวันเหมือนกันครับ

 

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *