สิ้นปีเสียวหีกับผู้คนใหม่

สวัสดีค่ะ เรื่องที่ฉันจะเล่าต่อจากนี้ไปเป็นเรื่องที่พึ่งเกิดมาแบบสด ๆร้อน ๆ เลยล่ะค่ะ เมื่อช่วงใกล้สิ้นปีฉันพึ่งเลิกกับแฟนที่คบกันมาได้ประมาณเกือบสามปีด้วยเหตุผลโง่ๆ ว่าเขาโดนที่บ้านบังคับให้หมั้นกับลูกสาวตระกูลใหญ่ค่ะ บอกตามตรงว่าตอนที่ฉันได้ยินแบบนี้ก็รู้สึกโกรธและโมโหเอามากๆแล้วฉันก็ได้ด่าเขาไปแทบนับไม่ถ้วนเลยค่ะ สุดท้ายฉันก็มอบของขวัญการจากลาเป็นการตบหน้าเขาจนสุดแรงแล้วเดินหนีเลย พอเลิกกับผู้ชายเฮงซวยคนนั้นเสร็จฉันก็เปิดโทรศัพท์หาสถานที่แหล่งอโคจรเพื่อดื่มย้อมใจสักหน่อย และที่ที่ฉันเลือกที่จะไป นั่นก็คือบาร์โฮสต์ ที่ฉันเลือกก็เพราะฉันต้องการหาความสุขให้กับตัวเองค่ะ จริง ๆฉันก็อยากจะนอนโง่ ๆ เล่นเอ็มวีเศร้า ๆ ในห้องน้ำนะคะแต่ว่าฉันก็กลัวว่าจะทำให้ตัวเองซึมมากกว่าเดิม

พอมาถึงบาร์โฮสต์ฉันก็ควักเงินจองโต๊ะวีไอพีไปเลยล่ะค่ะแล้วก็ประมูลเด็กโฮสต์มานั่งที่โต๊ะด้วยสามคนค่ะ ความรู้สึกของฉันเหมือนกับว่าตัวเองเป็นอาเจ๊ในหนังโป๊เลยล่ะค่ะ ฉันก็สนทนาเรื่อยเปื่อยกับเด็กที่ฉันเรียกมาค่ะ ความเสียใจจากผู้ชายเฮงซวยคนนั้นก็เริ่มหายไปค่ะเหลือแต่ความสนุกสุดเหวี่ยงที่ฉันชอบมากๆ เลยล่ะค่ะ พอฉันดื่มเหล้าเข้าไปมาก ๆ ก็รู้สึกปวดท้องเลยลุกไปเข้าห้องน้ำค่ะ แต่ไม่รู้ว่าโชคดีหรือร้ายฉันดันบังเอิญเจอกับรุ่นพี่ที่คณะที่เคยแอบชอบมาก่อน ฉันดันทำน้ำหกใส่เสื้อของเขาจนเปียกไปหมดด้วยความรู้สึกผิดจึงพาพี่เขาไปล้างเสื้อค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจากการล้างเสื้อกลายเป็นว่าพี่เขาจับนมของฉันแล้วบีบคลึงจนเรารู้สึกเสียวไปทั่วร่างเลยล่ะค่ะ มือของพี่เขาก็เลื่อนลงมาแตะกางเกงในของฉันแล้วลูบมันเบา ๆ

ซึ่งสถานการณ์มันเหมือนกับในหนังโป๊เลยค่ะ ด้วยความที่ฉันปวดฉี่อยู่แล้วเลยทำให้มีฉี่เล็ดออกมาจนเปียกกางเกงในไปหมด ฉันได้ยินเสียงหัวเราะจากพี่เขาด้วยแหละค่ะ แล้วพี่เขาก็ลากฉันเข้าห้องน้ำห้องหนึ่งแล้วล็อคมันไว้พร้อมกับดันไหล่ฉันให้คุกเข่าลง มือของเขาหยิบควยที่ตุงอยู่ในกางเกงออกมาแล้วเอามายัดใส่ปากของฉันทันทีเลยค่ะ ฉันเองก็พยายามรูดปากแล้วชักเข้าออกเพื่อให้เขารู้สึกพอใจค่ะ เสียงครางของพี่เขาเหมือนกับในหนังโป๊ที่ฉันชอบดูเลยค่ะ ฉันอมอยู่อย่างนั้นเกือบสิบนาทีจนพี่เขาแตกออกมาเต็มใส่ปากของฉันจนล้นเลยค่ะ แต่ฉันก็พยายามกลืนมันลงไปจนหมดจนได้รับคำชมจากพี่เขาด้วยค่ะ

พี่เขาก็อุ้มฉันให้หันหลังโดยใช้มือไปยันตรงชักโครกแล้วให้ยกก้นขึ้นค่ะ พี่เขาก็ใช้ควยที่เปียกไปด้วยน้ำลายของฉันยัดใส่ในรูสวาทอย่างเต็มแรงแล้วใช้มือปิดปากเอาไว้เพื่อไม่ให้เสียงครางของฉันหลุดออกไป ตอนที่ฉันได้ยินเสียงคนคุยกันในห้องน้ำก็รู้สึกตื่นเต้นจนรูรัดควยของรุ่นพี่แน่นเลยค่ะ รุ่นพี่เขาก็กระซิบให้เราผ่อนคลายหน่อยแต่ด้วยสถานการณ์ที่มันเหมือนกับในหนังโป๊และฉันเองก็กลัวว่าจะโดนจับได้ รุ่นพี่จึงกระแทกฉันแรงขึ้นจนฉันแสบรูไปหมดแต่ฉันก็ไม่สามารถระบายอารมณ์ออกมาได้เพราะโดนปิดปากเอาไว้ พอเสียงคนหายไปแล้วรุ่นพี่จึงเอามือออกจากปากของฉันแล้วกระแทกถี่ ๆ แล้วแตกเต็มรูของฉันเลยค่ะ ฉันเองก็หมดแรงแล้วเอาหน้าฟุบกับฝาชักโครกเลยค่ะ บอกตามตรงเลยว่าลำควยใหญ่ของพี่เขาทำให้ฉันเสียวหีมาก เสียวจนลืมไปเลยว่าฉันพึ่งอกหักมา ถ้าไม่โดนผู้ชายคนนั้นทิ้งไป ฉันคงไม่มีโอกาสได้มาสัมผัสความเสียวแบบนี้แน่นอน

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *