น้องต่ายไม่อยากเหงา

ผมเป็นนักศึกษาตอนนี้เรียนอยู่ปี 3 ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ผมเองอาศัยอยู่ในหอพักที่เป็นหอรวมมีชายหญิงอาศัยอยู่ร่วมกัน ห้องข้างๆผมเป็นคู่รักครับ ชื่อว่าน้องต่ายกับน้องพล ซึ่งน้องต่ายเนี่ยเป็นรุ่นน้องในคณะเดียวกับผม รูปร่างเธอเรียกว่าเด็ดไม่เบา เพราะตอนใส่ชุดนักศึกษารัดเห็นนมใหญ่กลมน่าขยำเหมือนนางเอกหนังโป๊ ที่สำคัญตอนดึกๆเธอยังชอบให้แฟนเย็ดแรงๆ แล้วร้องครางเสียงดังจนได้ยินมาถึงห้องผม เรียกว่าผมได้ดูหนังโป๊สดๆแบบทุกคืนเลยครับ

วิธีเข้าสังคมสำหรับเหล่า Introvert

การเข้าสังคม เป็นทักษะสำคัญที่ช่วยให้เราสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่น แลกเปลี่ยนความคิด เรียนรู้สิ่งใหม่ และสร้างโอกาสต่างๆ ในชีวิต อย่าเอาแต่อยู่หน้าจอดูคลิปโป๊ เพราะคุณอาจจะพลาดโอกาสในการพบเจอสิ่งใหม่ๆ หรือการได้เจอกับโอกาสดีๆที่รอคุณอยู่ภายนอก

กินเผ็ดมาก ระวังสุขภาพเสีย

อาหารรสเผ็ดจัดจ้านเป็นที่นิยมในหลายวัฒนธรรม  หลายคนชื่นชอบความร้อนแรงและรสชาติที่ท้าทายของพริก โดยเฉพาะคนที่อยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะเน้นกินอาหารที่มีรสชาติเผ็ดร้อน ในขณะเดียวกันคนที่อยู่ทางทวีปอเมริกาใต้ ก็มีวัฒนธรรมการกินอาหารรสเผ็ด หลายคนเปรียบเทียบอาหารรสชาติเผ็ดกับนางเอกหนังโป๊ที่มีความเซ็กซี่ เป็นธรรมดาที่รสชาติของอาหารจะสามารถสื่อถึงความต้องการทางเพศได้ อย่างไรก็ตาม  การกินเผ็ดมากเกินไป  อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาว